Sun Grand City 58 Tây Hồ mang phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Ngày đăng: 22-02-2017

 Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay với rất nhiều các dự án căn hộ với giá cạnh tranh và thiết kế đa dạng. Đối với cuộc sống hiện đại thì căn hộ là sự lựa chọn hàng đầu với các gia đình trẻ và những người có thu nhập tương đối. Việc lựa chọn một căn hộ theo tài chính của mình là điều quan trọng nhất. Nhưng với nhiều gia chủ họ quan tâm ở phong thủy mang đến cho gia đình cuộc sống thịnh vượng nhất và tất nhiên Sun Grand City Tây Hồ hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Đối với nhiều người việc sở hửu một bất động sản từ đất , nhà, xe,…thì hợp hướng, hợp màu,…là quan trọng để họ yên tâm trong tương lai.  

Chung cư Sun Grand City Tay Ho đạt tiêu chuẩn cao về phong thủy

Căn hộ chung cư 58 Tây Hồ này được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng từ trang thiết bị đến cơ sở hạ tầng kèm theo sự kết hợp cảnh quang thiên nhiên đẹp của Hồ Tây. Khi chọn căn hộ nhiều người không chỉ nhìn tổng quan cảnh trí xung quanh của cả tòa chung cư mà chủ yếu nhất khách hàng sẽ xem hướng và chọn hướng cụ thể để phù hợp với mệnh.

Vị trí tạo nên địa thế phong thủy tuyệt với cho dự án Sun Grand City Tay Ho

Vị trí tạo nên địa thế phong thủy tuyệt với cho dự án Sun Grand City Tay Ho

Nhiều người cho rằng việc xem nhà, xem căn hộ là phải xem hường nhìn. Với dự án Sun Grand City Tây Hồ các tìm nhìn hướng 3 view Hồ Tây mang ý nghĩa nhất. Mặt còn lại của tòa chung cư là đường lớn giao thông thuận tiện di chuyển dễ dàng và nhất là không bị quá tải về giao thông.

Tầm nhìn chung về quy mô dự án để thấy được ý nghĩa của việc đầu tư vào chung cư Sun Group Tây Hồ. Thiết kế tòa nhà cao tầng hiện đại  nằm ngay khu vực Hồ Tây mang hướng nhìn thoáng xa và rộng. Cái nhìn thoáng đãn và một không gian sống xanh chỉ có tại căn hộ cao cấp.

Những khách hàng quan tâm về phương vị, mệnh cung của mình họ sẽ yên tâm hơn về các thiết kế của dự án Sun Grand City Tây Hồ.

Thiết kế nội thất chung cư 58 Tây Hồ phù hợp với cảnh quan

Đối với Sun Grand City Tây Hồ  thiết kế phòng khách đặt biệt được quan tâm  nhưng tùy thuộc vào sở thích và dặt vị tlàm saí trang thiết bị phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ tạo cho bạn một không gian phòng khách thoáng đãng dễ chịu. Thiết kế phù hợp với phong thủy với sở thích sẽ làm cho bạn có tinh thần tốt hơn cho các hoạt động. Chọn một sản phẩm phù hợp sẽ là niềm tin để bạn phát triển lâu dài.

Thiết kế căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ hoàn hảo và hài hòa với thiên nhiên

Thiết kế căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ hoàn hảo và hài hòa với thiên nhiên

Quan tâm đến không gian sống của khách hàng từ ăn ngủ và nghĩ ngơi. Vấn đề thiết kế phải đặt lên trên hết. Một không gian căn hộ có chiều cao lý tưởng trên 3m, tầm nhìn các cửa sổ rộng thoáng tràng ngập không khí mát rượi của Hồ Tây sẽ mang đến cho bạn không gian sống đẳng cấp tại Sun Grand City Tây Hồ.

Thiết kế màu sắc hài hòa, hệ thống đèn chiếu sáng cung cấp đầy đủ ánh sáng cho bạn sinh hoạt một các tốt nhất. Đầu tư trang thiết bị dính tường và thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Thiết kế sẵn có của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ sẽ đáp ứng cho bạn những vấn đề va chạm không đáng xãy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, nếu thích bạn có thể trang trí thêm không gian cho căn hộ bặng một ít cây xanh , chậu để với vị trí phù hợp nhất mà bạn thích cũng như khắc phục những điều về phong thủy cho gia đình bạn.

Đối với tất cả mọi người cái nhìn chung về phong thủy điều là những lợi ích tốt mang đến cho gia chủ khi sở hửu. Cũng chính vì vậy Sun Grand City Tây Hồ là dự án đầu tư được quan tâm nhất của nhà đầu tư Sun Group về vị trí vô cùng thuận lợi và một không gian Hồ Tây bậc nhất. Sự tuần hoàn của nước Hồ Tây sẽ là sinh khí luôn luôn trường tồn cho gia chủ hứa hẹn một  nguồn sinh lực dồi dào luôn cung cấp cho bạn.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouptayho@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Tiện ích đẳng cấp dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án chung cư lớn, nổi tiếng tại Tây Hồ, Hà Nội; những tiện ích của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp đầu tư.

Cuộc sống đáng mơ ước tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ với địa thế hấp dẫn cùng với những tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài trong tương lai sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Tiện ích nổi bật của dự án chung cư Sun Group Tây Hồ

Sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Khám phá tiện ích đẳng cấp chung cư 58 Tây Hồ

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong giới bất động sản đang có nhiều biến chuyển như hiện nay, chung cư 58 Tây Hồ tựa như hổ gặp rừng, cá gặp nước với những tiện ích đẳng cấp bất ngờ.

Những lý do bạn nên mua chung cư Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ tổ hợp dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư, nằm ở vị trí "đắc địa" hứa hẹn mang lại nguồn sinh khí mới cho thị trường bất động sản ở Hà Nội

Bạn có nên đầu tư chung cư 58 Tây Hồ ngay hôm nay

Chung cư 58 Tây Hồ một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017. Vậy bạn có nên đầu tư ngay hôm nay

Sun Grand City Quảng An sản phẩm căn hộ hàng đầu tại thủ đô

Sun Grand City Quảng An là nơi hội tụ những điều kiện tốt nhất của vùng đất thủ đô Hà Nội. Với không gian 3,7 ha khu vực cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sun Group đã biến ý tưởng rất thành công về một khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành.

Sun Grand City 58 Tây Hồ mang phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Gọi ngay