Sun Grand City Quảng An sản phẩm căn hộ hàng đầu tại thủ đô

Ngày đăng: 26-02-2017

Sun Grand City Quảng An là nơi hội tụ những điều kiện tốt nhất của vùng đất thủ đô Hà Nội. Với không gian 3,7 ha khu vực cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sun Group đã biến ý tưởng rất thành công về một khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành. Vị trí chiếm lĩnh của dự án Sun Grand City Quảng An mặt tiền đường Quảng Bá giao với Tây Hồ. Vị trí chọn lựa hoàn hảo để xây dựng một tổ hợp hoàn chỉnh về không gian sống hiện đại nổi bậc phát triển thịnh vượng bậc nhất.

Tiềm năng đầu tư của dự án Sun Grand City 58 Quảng An

Sun Grand City Quảng An sẽ là một dự án đầy tiềm năng phát triển với sự đầu tư lớn về nguồn vốn cũng như tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group. Với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, kèm theo tiện ích bên trong dự án Chung cư  Sun Grand City Quảng An sẽ là sản phẩm đẳng cấp 5 sao , sản phẩm tốt nhất thị trường căn hộ hiện nay.

Sun Grand City Quang An Residence có tiềm năng vượt trội

Sun Grand City Quang An Residence có tiềm năng vượt trội

Sở hữu “ vượng khí” của vị trí Hồ Tây. Với 3 view hướng ra Hồ Tây thơ mộng Sun Grand City Quảng An mang giá trị đầy, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Thiết kế không gian rộng thoáng cửa sổ, ban công,..với tầm nhìn xa tạo sự thoải mái và sinh khí tràn đầy.

Là một sản phẩm được trao chuốt tỉ mỷ và không gian sống xanh có một không hai của nội thành. Sun Grand City 58 Quảng An luôn mang đến cho khách hàng một niềm tin về cuộc sống đẳng cấp với sự đầu tư đầy tâm huyết và uy tín của các dự án mà Sun Group đã tung ra thị trường trong thời gian vừa qua. Đạt thành công nhất về sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và không ngừng khai thác nhu cầu của dòng sản phẩm trên thị trường, cung cấp sản phẩm mới đột phá Sun Group được xem là một trong những ông trùm về thị trường bất đông sản. Những nơi có dấu chân của Sun Group là nơi đó tạo tiếng vang cho thị trường tạo sự tập trung và hội tụ mạnh mẽ.

Sun Grand City Tây Hồ - Sự lựa chọn kỹ lưỡng từ Sun Group

Ngoài vị trí xây dựng được chọn lọc kĩ sản phẩm chung cư Sun Grand City Quảng An còn được thiết kế đầy tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân. Việc chú trọng về nhu cầu sống, vui chơi giải trí, thể thao ,…điều được chú trọng.

Dự án Sun Grand City Tây Hồ là một lựa chọn khôn ngoan của Sun Group

Dự án Sun Grand City Tây Hồ là một lựa chọn khôn ngoan của Sun Group

Xây dựng một không gian xanh đảm bảo cho sức khỏe con người tạo khu công viên xanh làm nguồn sống đảm bảo cho tổ hợp phát triển dưới không khí trong lành. Các tiện ích phục vụ tại chung cư Sun Group Tây Hồ như: hồ bơi, gym,spa,…phục vụ cho các hoạt động đảm bảo nhu cầu thể thao. Khu vui choi trẻ em, khu mua sắm cho mọi người,…siêu thị,nhà hàng ngay bên trong tòa nhà sẽ phục vụ bản một cách thuận tiện và chu đáo nhất.

Sun Grand City Quảng An hứa hẹn là một điểm đến đầy tiện ích, chu toàn hạnh phúc cho gia đình bạn. Một thành phố không khối bụi, trong lành, mát mẻ dưới sinh khí mà Hồ Tây mang đến. Một ngày dài làm việc vất vả và nơi ta tìm về là nơi của bình yên của không gian sống tiện nghi để ta cảm nhận cuộc sống đẳng cấp bao trùm bởi không gian xanh và hiện đại.

Nguồn bài viết: http://sungrouptayho.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouptayho@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Tiện ích đẳng cấp dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án chung cư lớn, nổi tiếng tại Tây Hồ, Hà Nội; những tiện ích của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp đầu tư.

Cuộc sống đáng mơ ước tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ với địa thế hấp dẫn cùng với những tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài trong tương lai sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Tiện ích nổi bật của dự án chung cư Sun Group Tây Hồ

Sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Khám phá tiện ích đẳng cấp chung cư 58 Tây Hồ

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong giới bất động sản đang có nhiều biến chuyển như hiện nay, chung cư 58 Tây Hồ tựa như hổ gặp rừng, cá gặp nước với những tiện ích đẳng cấp bất ngờ.

Những lý do bạn nên mua chung cư Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ tổ hợp dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư, nằm ở vị trí "đắc địa" hứa hẹn mang lại nguồn sinh khí mới cho thị trường bất động sản ở Hà Nội

Bạn có nên đầu tư chung cư 58 Tây Hồ ngay hôm nay

Chung cư 58 Tây Hồ một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017. Vậy bạn có nên đầu tư ngay hôm nay

Sun Grand City Quảng An sản phẩm căn hộ hàng đầu tại thủ đô

Sun Grand City Quảng An là nơi hội tụ những điều kiện tốt nhất của vùng đất thủ đô Hà Nội. Với không gian 3,7 ha khu vực cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sun Group đã biến ý tưởng rất thành công về một khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành.

Sun Grand City 58 Tây Hồ mang phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Gọi ngay