Tiện ích

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHUNG CƯ 58 TÂY HỒ

Dự án Sun Grand City Tây Hồ là dự án nổi bất nhất nửa cuối năm 2017 của tập đoàn Sun Group nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Vì sao dự án lại có sức nóng ngay cả khi chưa triển khai hạ tầng móng như vậy ? Lý giải chính xác nhất đó chính là vị trí độc tôn đắc địa của Sun Grand City Tây Hồ và hệ thống tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án.

Hệ thống tiện ích chung cư 58 Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa dự án Sun Grand City Tây Hồ sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tòa nhà và khuôn viên dự án. Đây cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị an cư đa chức năng với 36ha, tất cả những tiện ích đồng bộ sẽ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Tiện ích nội khu Sun Grand City Lotus Harbor Tây Hồ thật hoàn hảo

Với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng Sun Group sẽ dự kiến đầu tư cho tòa nhà đầy đủ các dịch vụ như một trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất. Bao gồm hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại Sun Grand City Tây Hồ 2 tầng, tầng giải trí, thể thao, khu làm đẹp, spa, văn phòng thuong mại.

tien-ich-noi-khu-chung-cu-sungroup-tay-ho

Tiện ích nội khu chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

cuoc-song-dang-cap-tai-du-an-58-tay-ho

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ

Dự kiến khuôn viên dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đầu tư 6000m2 đất làm công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như bệnh viện, trường học quốc tế, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khu viên dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của dự án Sun Group Tây Hồ

Xung quanh dự án Sun Group 58 Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, các dãy biệt thự đẳng cấp giá trị, điều nay mang đến cho khu vực này một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

ben-bo-ho-tay

Hình ảnh tuyệt đẹp bên bờ Hồ Tây

Hệ thống tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường học, siêu thị, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên Quảng Bá, công viên 6000m2...

chua-tran-quoc-phu-tay-ho

Chùa Trấn Quốc bên Bờ Hồ

-         Chỉ 1 Phút là tới Hồ Tây nơi có sẵn hàng loạt các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống dành cho toàn bộ dân cư tại thủ đô.

-         Chỉ 2 Phút từ Sun Grand City Lotus Harbor tới Phủ Tây Hồ, công viên Quảng Bá, 50m tới đường bộ quanh bờ Hồ Tây (500 ha ) mang đến phút giây thư giãn, trong lành từ lá phổi thành phố

-         Mất thêm 2-3 Phút để di chuyển đến Bệnh viện và các Trường học lân cận

 

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouptayho@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Condotel Hòn Thơm và những điều “được” cho người sở hữu

Nguồn cung bất động sản còn hạn chế, trong khi đó nhu cầu của thị trường lại rất cao. Đây chính là đòn bẩy quan trọng, có khả năng thúc đẩy gia tăng giá trị cho Condotel Hòn Thơm Phú Quốc trong tương lai.

Chung cư 58 Tây Hồ thiên đường có thật giữa lòng thủ đô

Nằm giữa khu đất có giá trị cao nhất Hà Thành với hàng ngàn biệt thự trăm tỷ bao quanh. Chung cư 58 Tây Hồ có thể gọi là thiên đường có thật ngay giữa lòng Hà Nội với thiết kế hoàn hảo, vị trí đắc địa và hàng trăm điều nhất mà nó sở hữu.

Căn hộ chung cư 58 Tây Hồ có đáng mua như lời rao bán?

Rộ lên là dự án chung cư cao cấp bật nhất trong phân khúc chung cư Sun Grand City của Tập đoàn Sun Group, dự án chung cư Sun Group Tây Hồ hay chung cư 58 Tây Hồ được chủ đầu tư truyền thông ca ngợi hết lời.

Dự án chung cư 125 Văn Cao điểm sáng của ngành kinh doanh nhà ở cuối 2017

Chung cư 125 Văn Cao là một trong những dự án chung cư cao cấp vô cùng ấn tượng được đầu tư, thiết kế bởi Tập đoàn Sun Group – một trong những đại gia bất động sản nổi tiếng của thị trường nhà đất Việt Nam.

Chung cư 58 Tây Hồ điểm an cư lý tưởng và trọn vẹn cho mọi gia đình

Dự án chung cư 58 Tây Hồ đang là tiêu điểm nổi bật của thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân bởi những hứu hẹn về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Thành mà tập đoàn Sun Group sẽ đem lại cho cư dân nơi đây.

Chung cư 58 Tây Hồ khu căn hộ trong mơ cho những cư dân tương lai

Chung cư 58 Tây Hồ với những tiện ích sang trọng bậc nhất cùng chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản sẽ là khu căn hộ trong mơ cho những cư dân tương lai.

Tiện ích đẳng cấp dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án chung cư lớn, nổi tiếng tại Tây Hồ, Hà Nội; những tiện ích của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp đầu tư.

Cuộc sống đáng mơ ước tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ với địa thế hấp dẫn cùng với những tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài trong tương lai sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Gọi ngay