Tiện ích

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHUNG CƯ 58 TÂY HỒ

Dự án Sun Grand City Tây Hồ là dự án nổi bất nhất nửa cuối năm 2017 của tập đoàn Sun Group nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Vì sao dự án lại có sức nóng ngay cả khi chưa triển khai hạ tầng móng như vậy ? Lý giải chính xác nhất đó chính là vị trí độc tôn đắc địa của Sun Grand City Tây Hồ và hệ thống tiện ích đẳng cấp xung quanh dự án.

Hệ thống tiện ích chung cư 58 Tây Hồ

Nhờ vị trí đắc địa dự án Sun Grand City Tây Hồ sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, tất cả đều được hội tụ ngay trong chính tòa nhà và khuôn viên dự án. Đây cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn một khu đô thị an cư đa chức năng với 36ha, tất cả những tiện ích đồng bộ sẽ được chủ đầu tư triển khai thi công.

Tiện ích nội khu Sun Grand City Tây Hồ thật hoàn hảo

Với mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng Sun Group sẽ dự kiến đầu tư cho tòa nhà đầy đủ các dịch vụ như một trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất. Bao gồm hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại Sun Grand City Tây Hồ 2 tầng, tầng giải trí, thể thao, khu làm đẹp, spa, văn phòng thuong mại.

tien-ich-noi-khu-chung-cu-sungroup-tay-ho

Tiện ích nội khu chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

cuoc-song-dang-cap-tai-du-an-58-tay-ho

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ

Dự kiến khuôn viên dự án chung cư 58 Tây Hồ sẽ đầu tư 6000m2 đất làm công viên cây xanh, xây hệ thống dịch vụ khép kín như bệnh viện, trường học quốc tế, Bể bơi bốn mùa quy mô lớn và các dịch vụ hiện đại khác đều sẽ được tích hợp ngay trong khu viên dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của dự án SunGroup Tây Hồ

Xung quanh dự án Sun Group 58 Tây Hồ là những khu phố hình thành từ lâu đời, các dãy biệt thự đẳng cấp giá trị, điều nay mang đến cho khu vực này một hệ thống dịch vụ thương mại khá hoàn hảo và chất lượng sống rất cao.

ben-bo-ho-tay

Hình ảnh tuyệt đẹp bên bờ Hồ Tây

Hệ thống tiện ích bao gồm: bệnh viện, trường học, siêu thị, đơn vị hành chính, tổ chức quốc tế, công viên Quảng Bá, công viên 6000m2...

chua-tran-quoc-phu-tay-ho

Chùa Trấn Quốc bên Bờ Hồ

-         Chỉ 1 Phút là tới Hồ Tây nơi có sẵn hàng loạt các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống dành cho toàn bộ dân cư tại thủ đô.

-         Chỉ 2 Phút tới Phủ Tây Hồ, công viên Quảng Bá, 50m tới đường bộ quanh bờ Hồ Tây (500 ha ) mang đến phút giây thư giãn, trong lành từ lá phổi thành phố

-         Mất thêm 2-3 Phút để di chuyển đến Bệnh viện và các Trường học lân cận

 

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouptayho@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Tiện ích đẳng cấp dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án chung cư lớn, nổi tiếng tại Tây Hồ, Hà Nội; những tiện ích của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp đầu tư.

Cuộc sống đáng mơ ước tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ với địa thế hấp dẫn cùng với những tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài trong tương lai sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Tiện ích nổi bật của dự án chung cư Sun Group Tây Hồ

Sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Khám phá tiện ích đẳng cấp chung cư 58 Tây Hồ

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong giới bất động sản đang có nhiều biến chuyển như hiện nay, chung cư 58 Tây Hồ tựa như hổ gặp rừng, cá gặp nước với những tiện ích đẳng cấp bất ngờ.

Những lý do bạn nên mua chung cư Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ tổ hợp dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư, nằm ở vị trí "đắc địa" hứa hẹn mang lại nguồn sinh khí mới cho thị trường bất động sản ở Hà Nội

Bạn có nên đầu tư chung cư 58 Tây Hồ ngay hôm nay

Chung cư 58 Tây Hồ một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017. Vậy bạn có nên đầu tư ngay hôm nay

Sun Grand City Quảng An sản phẩm căn hộ hàng đầu tại thủ đô

Sun Grand City Quảng An là nơi hội tụ những điều kiện tốt nhất của vùng đất thủ đô Hà Nội. Với không gian 3,7 ha khu vực cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sun Group đã biến ý tưởng rất thành công về một khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành.

Sun Grand City 58 Tây Hồ mang phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Gọi ngay