Tiện ích nổi bật của dự án chung cư Sun Group Tây Hồ

Ngày đăng: 15-03-2017

Sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án chung cư Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội luôn là dịa điểm lý tưởng thu hút các nhà đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, điều này được minh chứng rõ nét bởi sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản quy mô, tầm cỡ, các dự án này đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo của thủ đô theo hướng hiện đại hơn, năng động hơn. Nổi bật trong hàng loạt dự án bất động sản tại thủ đô Hà Nội, dự án Sun Group Tây Hồ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư bất động sản lẫn khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ sang trọng, cao cấp cùng không gian sống yên bình giữa lòng thủ đô.

Tiện ích đầy hứa hẹn của dự án Sun Group Tây Hồ

Đẳng cấp của Sun Group đã được khẳng định từ lâu với hàng loạt dự án chất lượng, nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, nhà đầu tư cho đến khách hàng tại nhiều địa phương trên cả nước. Điều này càng khiến cho sự kỳ vọng dành cho dự án Sun Group Tây Hồ mà Tập đoàn Sun Group triển khai nhiều hơn đáng kể, và tất nhiên, Sun Group không khiến khách hàng của mình phải thất vọng.

Chung cư Sun Group Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp đầu tiên được Sun Group triển khai và thực hiện tại thủ đô Hà Nội, và tất nhiên, Sun Group muốn khẳng định thế mạnh của mình bằng việc thiết kế hàng loạt các tiện ích sang trọng, đẳng cấp để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân tại khu vực của dự án chung cư 58 Tây Hồ.

Dự án Sun Group Tây Hồ hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích nổi bật

Dự án Sun Group Tây Hồ hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích nổi bật

Cam kết về một cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại chung cư 58 Tây Hồ được tập đoàn Sun Group đưa ra và đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng, những người mong muốn sở hữu những cao hộ sang trọng cùng cuộc sống yên bình, đầy đủ tiện nghi.

Dự án Sun Group 58 Tây Hồ phát triển các tiện ích thương mại phục vụ đời sống người dân

Tập đoàn Sun Group đã dành đến 6 tầng xây dựng để phục vụ cho mục đích thương mại. Đây là một con số khổng lồ, chính vì vậy, các nhu cầu về thương mại, mua sắm và giải trí của cư dân sẽ được đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất.

Tại khu vực trung tâm thương mại, mua sắm của dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới cùng rất nhiều những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của cư dân. Chắc chắn, mọi sản phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống thường ngày lẫn nhu cầu tiêu dùng cao cấp nhất của cư dân sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu thương mại – giải trí của cư dân

Chung cư Sun Group Tây Hồ đáp ứng nhu cầu thương mại – giải trí của cư dân

Bên cạnh khu vực thương mại, mua sắm, cư dân còn có được tận hưởng rất nhiều dịch vụ khác phục vụ cuộc sống thường ngày như nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, giải trí, ăn uống, sinh hoạt gia đình với hàng loạt công trình phục vụ cuộc sống như phòng tập thể hình, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Việc tích hợp các tiện ích thương mại, giải trí trong các dự án căn hộ chung cư cao cấp đã xuất hiện từ cách đây khá lâu tại Việt Nam, tập đoàn Sun Group đã đúc kết kinh nghiệm, học hỏi từ các mô hình thiết kế dự án chung cư cao cấp 58 Tây Hồ tại nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam để biến các tiện ích thương mại – giải trí phục vụ cuộc sống của cư dân ở khu vực dự án Sun Group Tây Hồ trở nên tốt nhất có thể, đây chính là mô hình tích hợp hiện dịa bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đáp ứng tiện ích ngoại khu phục vụ nhu cầu của cư dân tại dự án Sun Group Tây Hồ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí – thương mại của cư dân, dự án chung cư Sun Group Tây Hồ còn mang đến cuộc sống an bình cho cư dân với rất nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật. Đầu tiên chính là việc đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân với hàng loạt các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe ở ngay gần khu vực của dự án. Đây chính là nơi cư dân được chăm sóc về y tế một cách tốt nhất.

Địa điểm xây dựng cuộc sống gia đình lý tưởng

Địa điểm xây dựng cuộc sống gia đình lý tưởng

Bên cạnh đó, các hệ thống trường học ở nhiều cấp học khác nhau cũng được thiết kế ở khu vực xung quanh dự án chung cư 58 Tây Hồ, đây sẽ là môi trường học tập, rèn luyện hoàn hảo dành cho các em học sinh.

Có thể khẳng định, với hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, tiến bộ. 

 

Nguồn bài viết: http://sungrouptayho.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungrouptayho@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Tiện ích đẳng cấp dự án chung cư 58 Tây Hồ

Chung cư 58 Tây Hồ là một trong những dự án chung cư lớn, nổi tiếng tại Tây Hồ, Hà Nội; những tiện ích của chung cư 58 Tây Hồ đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp đầu tư.

Cuộc sống đáng mơ ước tại chung cư Sun Group 58 Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ với địa thế hấp dẫn cùng với những tiềm năng phát triển kinh tế lâu dài trong tương lai sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn và người thân.

Tiện ích nổi bật của dự án chung cư Sun Group Tây Hồ

Sở hữu hàng loạt tiện ích nổi bật, dự án Sun Group Tây Hồ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên.

Khám phá tiện ích đẳng cấp chung cư 58 Tây Hồ

Là một trong những dự án được kỳ vọng nhất trong giới bất động sản đang có nhiều biến chuyển như hiện nay, chung cư 58 Tây Hồ tựa như hổ gặp rừng, cá gặp nước với những tiện ích đẳng cấp bất ngờ.

Những lý do bạn nên mua chung cư Sun Group Tây Hồ

Chung cư Sun Group Tây Hồ tổ hợp dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Sun Group đầu tư, nằm ở vị trí "đắc địa" hứa hẹn mang lại nguồn sinh khí mới cho thị trường bất động sản ở Hà Nội

Bạn có nên đầu tư chung cư 58 Tây Hồ ngay hôm nay

Chung cư 58 Tây Hồ một trong những dự án bất động sản có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong năm 2017. Vậy bạn có nên đầu tư ngay hôm nay

Sun Grand City Quảng An sản phẩm căn hộ hàng đầu tại thủ đô

Sun Grand City Quảng An là nơi hội tụ những điều kiện tốt nhất của vùng đất thủ đô Hà Nội. Với không gian 3,7 ha khu vực cạnh Hồ Tây thơ mộng. Sun Group đã biến ý tưởng rất thành công về một khu vực biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển thành ý tưởng căn hộ nghỉ dưỡng nội thành.

Sun Grand City 58 Tây Hồ mang phong thủy thịnh vượng cho gia chủ

Là một dự án trọng tâm của bất động sản Hà Nội 2017, Sun Grand City Tây Hồ mang nhiều yếu tố phong thủy đặc trưng cho một sản phẩm hoàn mỹ từ địa thế, hướng nhìn đến các thiết kế phù hợp.

Gọi ngay